GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM
Công ty TNHH TM và Điện lạnh Lê Phạm –  Đại lý phân phối chính thức các hãng máy lạnh : Daikin, Mitsubishi Heavy , Panasonic , LG , Toshiba, Casper, Funiki, Sumikura, Reetech, Nagakawa …….
Địa chỉ : 16/2 Tân Thới Nhất 8 – Q12
Showroom : 16/2 Tan Thới Nhất 8 – Q12
 ĐT : 0919.333.201 – 0909.025.674 – 0919.941.642 – 0907.136.696 – 0777.645.645 – 0902.5555.22
Lê Phạm được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2012 với 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên Chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống máy lạnh phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp trong địa bàn TPHCM và một số tỉnh thành phía Nam.
I. Quan điểm kinh doanh :
Lê Phạm tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối máy lạnh Đại lý phân phối chính thức các hãng máy lạnh : Daikin, Mitsubishi Heavy , Panasonic , LG , Toshiba, Casper, Funiki, Sumikura, Reetech, Nagakawa ……. hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp Đại lý phân phối chính thức các hãng máy lạnh : Daikin, Mitsubishi Heavy , Panasonic , LG , Toshiba, Casper, Funiki, Sumikura, Reetech, Nagakawa ……. Việt Nam. Lê Phạm luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.
Với phương châm kinh doanh ” Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty, Dịch vụ kỹ thuật, bảo hành hướng tới dịch vụ vàng”
II. Chính sách kinh doanh :
Trụ sở công ty, Văn phòng giao dịch rõ ràng
Tư vẫn nhiệt tình, chu đáo
Bán hàng uy tín, chất lượng
1. Lĩnh vực hoạt động của Công ty:
 – Bán buôn, bán sỉ và lẻ máy lạnh Daikin, Mitsubishi Heavy , Panasonic , LG , Toshiba, Casper, Funiki, Sumikura, Reetech, Nagakawa …….
 – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: hệ thống điều hòa Trung tâm VRV ,Multi , hệ thống máy lạnh công nghiệp….
 – Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thống âm trần nối ống gió,
 – Tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị máy lạnh chính hãng.
2.  Về hàng hóa:
– Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
– Đúng nguồn gốc, xuất xứ .
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng .
– Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý . Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng
3. Về giá cả:
Là nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu lớn của thương hiệu Daikin, Mitsubishi Heavy , Panasonic , LG , Toshiba, Casper, Funiki, Sumikura, Reetech, Nagakawa…. Chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho nhiều sản phẩm đang giới thiệu.
4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Lê Phạm phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Lê Phạm luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Nam Việt , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .
Đến với Lê Phạm , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
Hân hạnh được phục vụ !
show blocks helper

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

-22%
chat zalo
chat zalo
chat zalo
error: Alert: Nội dung đã được bảo vệ !!